Xe máy điện Xyndi – Xe điện thông minh của người Việt

Sau khi được đầu tư 1 triệu USD, Powercentric đã bắt tay với Phú Sỹ ra mắt dòng xe điện thông minh thương hiệu Việt với công nghệ pin Mopo Lithium.

Xe điện thương hiệu Việt với tên gọi Xyndi là sản phẩm kết hợp giữa Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Phú Sỹ (Fuji) – doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực sản xuất xe máy điện – và Công ty TNHH Powercentric – đơn vị được biết đến với các sản phẩm lưu trữ năng lượng, với sản phẩm nổi bật là pin Mopo.

Sản phẩm bắt kịp xu hướng xe máy điện ứng dụng các công nghệ 4.0 của tương lai. Xyndi sẽ góp phần tạo ra hệ sinh thái xanh, sạch, thân thiện với môi trường, nhờ sự kết hợp ưu điểm của các dòng sản phẩm Fuji và pin Mopo.

Trong đợt ra mắt này, xe máy điện Xyndi gây ấn tượng với 6 màu sắc nổi bật: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh, đỏ đô… Khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích cũng như nhu cầu của mình.

Vào hồi cuối năm 2018, tại chương trình truyền hình thực tế ăn khách – Shark Tank Việt Nam, ông Phạm Thanh Hưng đã quyết định đầu tư 1 triệu USD, cùng với nhóm nghiên cứu phát triển sản phẩm pin thông minh để ứng dụng rộng vào thực tế. Sự việc này đã gây chú ý khá lớn trong cộng đồng những người yêu thích khởi nghiệp cũng như công nghệ năng lượng thay thế.

Và xe máy điện Xyndi chính là ứng dụng của pin thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *