7 lầm tưởng phổ biến khi mua xe điện

Không thể đi mưa, giá thành cao,… là những lầm tưởng mà nhiều người tiêu dùng hay nghĩ về xe điện. Trước khi mua xe điện, việc tìm hiểu thông tin sản phẩm là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết về thị trường xe đạp điện, xe máy điện. Hãy cùng đọc và tránh khỏi 7 lầm tưởng dưới đây khi quyết định mua xe điện ở Biketown nhé!

1. Xe đạp điện chỉ thích hợp đi trong thành phố

Biketown thấy suy nghĩ này không hẳn là sai nhưng chưa chắc đã chính xác. Về cấu tạo động cơ, xe đạp điện và xe máy hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế nếu so sánh về quãng đường có thể di chuyển giữa 2 loại hình phương tiện này thật sự là khập khiễng. Nhưng không phải vì thế xe đạp điện là loại xe không thể đi đường dài.

Thực tế, hầu hết các dòng xe đạp điện hiện nay đều cho phép di chuyển ở phạm vi 40km trở lại. Đặc biệt, những dòng xe đạp điện của các hãng có chất lượng tốt như Pega (HKBike), Yadea, Nijia, Suzika, Fuji,… quãng đường di chuyển có thể lên tới 90km. Với khoảng cách này, một chuyến picnic ở những vùng ngoại ô không còn là một chuyện khó khăn nữa phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *